Download Windows 11 23H2 gốc & AIO Bypass TPM 2.0, Secure Boot

Windows 11 2023 (23H2) đánh dấu sự khởi đầu của tương lai AI

Windows 11 23H2 là bản cập nhật mới nhất của Windows 11 được phát hành vào ngày 31/10/2023. Windows 11 23H2 là bản cập nhật đáng để nâng cấp với nhiều tính năng mới và cải thiện giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng máy tính tốt hơn.

Windows 11 23H2 có các tính năng mới được mong chờ như:

 • Thiết kế File Explorer hoàn toàn mới: File Explorer có giao diện người dùng mới, trực quan và dễ sử dụng hơn.
 • Trợ lý Copilot AI mới: Trợ lý Copilot AI giúp người dùng thực hiện các tác vụ trên máy tính, tìm kiếm thông tin, …
 • Cải tiến AI: Bản cập nhật này được cải tiến AI ở một số tính năng như nhận dạng giọng nói và dịch ngôn ngữ.
 • Cải tiến Thanh tác vụ (Taskbar): Thanh tác vụ được cải thiện để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc truy cập các ứng dụng, phần mềm.
 • Cập nhật ứng dụng: Phiên bản mới đương nhiên đi kèm bản cập nhật của một số ứng dụng của Microsoft như Microsoft Edge và Microsoft Teams.
 • Windows 11 giờ đây đã hỗ trợ nén và giải nén 7zip, WinRAR, không cần dùng phần mềm của bên thứ 3.

Tin vui là bản cập nhật này được phân phối tương đối liền mạch nhờ phương pháp cập nhật kiểu dịch vụ của Microsoft, phương pháp này sẽ áp dụng bản phát hành này giống như một bản cập nhật bảo mật hàng tháng thông thường. Windows không mất quá nhiều thời gian để tải xuống và cài đặt, chỉ cần vài phút để cập nhật như những bản cập nhật nhỏ thông thường khác.

Windows 11 23H2
Windows 11 23H2

Các tính năng mới của Windows 11 23H2

Windows Copilot AI

Windows Copilot AI
Windows Copilot AI

Windows Copilot AI là trợ lý ảo thông minh của Microsoft, được tích hợp trong bản cập nhật Windows 11 23H2. Windows Copilot AI được tạo ra dựa trên nền tảng của Bing Chat, một chatbot AI sử dụng các mô hình ngôn ngữ lớn để trả lời các truy vấn phức tạp.
Windows Copilot AI có thể giúp bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ trên Windows 11 bằng cách sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và học hỏi từ hành vi của bạn. Một số nhiệm vụ mà Windows Copilot AI có thể làm:

 • Thay đổi cài đặt, khởi chạy ứng dụng, chụp ảnh màn hình, bật bluetooth, v… v…
 • Tóm tắt, giải thích và tạo nội dung trong nhiều ứng dụng khác nhau trên Windows 11, như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Edge, …
 • Mô phỏng phong cách viết của bạn khi tạo email, tin nhắn, bài đăng, …
 • Hỗ trợ bạn soạn văn bản, kiểm tra chính tả, ngữ pháp, từ vựng.
 • Đưa ra các gợi ý, mẹo và hướng dẫn về cách sử dụng Windows 11 hiệu quả và an toàn hơn.

Mình đã thử một vài câu lệnh và thấy Copilot AI có thể thực hiện các cài đặt sau:

 • Bật / tắt Bluetooth
 • Bật / tắt chế độ không làm phiền
 • Bật / tắt chế độ tối (Dark Mode)
 • Chụp ảnh màn hình

Các bạn thử các câu lệnh khác xem sao nhé, và có thể là chờ các bản cập nhật sau để Copilot AI được cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị hơn.

Mở Windows Copilot AI bằng cách nhấn vào icon Copilot trên thanh tác vụ hoặc sử dụng phím tắt Windows + C. Bạn có thể giao tiếp với Windows Copilot AI bằng cách nhập văn bản hoặc nói chuyện thông qua micro. Windows Copilot AI sẽ trả lời bạn bằng cách hiển thị nội dung trên màn hình hoặc nói chuyện bằng giọng nói. Windows Copilot AI là một trợ lý ảo thông minh, thân thiện và hữu ích, có thể giúp bạn làm việc và giải trí trên Windows 11 một cách dễ dàng và thú vị hơn.

Xem chi tiết về Windows Copilot AI: https://news.microsoft.com/vi-vn/2023/09/22/microsoft-copilot-tro-ly-ai-hang-ngay-cua-ban

File Explorer mới

File Explorer Windows 11 23H2
File Explorer Windows 11 23H2

Microsoft đang cung cấp một bản cập nhật quan trọng cho ứng dụng File Explorer trên Windows 11, mang đến giao diện hiện đại hơn và “header UI” (giao diện tiêu đề) được thiết kế lại giống với những gì bạn tìm thấy trong trình duyệt web có các tab và bên dưới là các nút tiến, lùi, trang chủ bên cạnh thanh địa chỉ và khung tìm kiếm.

Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy tất cả các lệnh File Explorer thông thường, như sao chép, dán, cắt, v.v. Microsoft cũng cập nhật giao diện xem thư mục, trang chủ và bảng chi tiết với thiết kế hiện đại, làm cho phần còn lại của File Explorer cảm thấy nhất quán hơn với phần còn lại của Windows 11.

Một tính năng Gallery mới cũng được bổ sung và cung cấp một trải nghiệm xem phong phú cho tất cả các hình ảnh trên thiết bị của bạn trong OneDrive và đồng bộ với Phone Link. Có một dòng thời gian giúp bạn có thể cuộn lại thời gian một cách nhanh chóng, và có tùy chọn để chuyển thẳng vào chỉnh sửa một bức ảnh bằng ứng dụng Photos.

Windows Backup & Restore (Sao lưu & Khôi phục Windows)

Windows Backup & Restore Windows 11 23H2
Windows Backup & Restore Windows 11 23H2

Microsoft cuối cùng cũng đưa công cụ sao lưu đám mây lên Windows 11 ở phiên bản 23H2, giúp bạn dễ dàng sao lưu cài đặt, tệp và ứng dụng vào OneDrive của mình để khôi phục  lại khi thiết lập PC mới lần đầu tiên. Khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft, người dùng sẽ được nhắc khôi phục từ PC trước đó và chuyển tất cả cài đặt cũng như ứng dụng của họ chỉ bằng một vài cú click chuột.

Đối với các ứng dụng, quy trình khôi phục được hỗ trợ bởi Microsoft Store, nghĩa là chỉ những ứng dụng được lưu trữ trong Store mới được sao lưu và khôi phục.

Để sử dụng Windows Backup, bạn cần có một tài khoản OneDrive và một ổ đĩa ngoài (nếu bạn muốn sao lưu ra ổ đĩa ngoài).

Tách nhóm thanh tác vụ (Taskbar ungrouping)

Tách nhóm thanh tác vụ và ẩn labels
Tách nhóm thanh tác vụ và ẩn labels

Tính năng Thanh tác vụ (Taskbar settings) sẽ quay trở lại với bản phát hành Windows 11 phiên bản 23H2 dưới dạng nhãn ứng dụng và tách nhóm! Tính năng này có sẵn trong Windows 7 đến Windows 10 nhưng đã bị xóa khi Microsoft xây dựng lại Thanh tác vụ cho Windows 11.

Sự trở lại của nó trên Windows 11 đi kèm với một chức năng mới: khả năng hiển thị nhãn (tên của ứng dụng / phần mềm đó) ngay cả trên các ứng dụng không chạy. Windows 7, 8 và 10 chỉ cung cấp tùy chọn hiển thị nhãn trên các ứng dụng đang chạy, nhưng Windows 11 đã bổ sung khả năng hiển thị nhãn trên các ứng dụng được ghim không chạy.

Volume Mixer mới

Ở cài đặt Volume Mixer mới bạn có thể tùy chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng cụ thể, ví dụ bạn có thể giảm âm lượng ứng dụng Spotify và tăng âm lượng cho ứng dụng gọi điện video.

Để truy cập Volume Mixer chỉ cần ách nhấp chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh tác vụ và chọn Open Volume Mixer. Bạn sẽ thấy một giao diện như sau:

Volume Mixer Windows 11 23H2
Volume Mixer Windows 11 23H2

Windows 11 23H2 hỗ trợ 7zip và RAR

Nhà tôi 2 đời dùng WinRAR miễn phí, chưa kịp mua ủng hộ nhà phát triển thì giờ đây Windows 11 23H2 đã hỗ trợ 7zip và RAR trực tiếp trên Windows, không cần cài đặt phần mềm của bên thứ 3 như 7zip hay WinRAR nữa 🙁

Tính năng này cho phép người dùng có thể nén và giải nén các file có định dạng 7-zip (.7z), RAR (.rar), gz (.gz) và các định dạng khác sử dụng nguồn mở libarchive1. Điều này giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ, chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn và không cần phải sử dụng các phần mềm bên thứ ba như WinRAR hay 7-Zip.

giải nén Windows 11 23H2
giải nén Windows 11 23H2

Thêm cài đặt điều khiển đèn RGB của các thiết bị ngoại vi

RGB Windows 11
RGB Windows 11

Trong Settings (Cài đặt) có thêm một tùy chọn mang tên “Dynamic Lighting” cho phép người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt RGB trên bàn phím, chuột, màn hình cũng như các thiết bị và phụ kiện khác mà không cần tải xuống phần mềm của bên thứ ba.

Chức năng này hiện chỉ giới hạn ở một số sản phẩm của hãng Razer, nhưng tôi nghĩ trong tương lai sẽ hỗ trợ thêm nhiều thiết bị, nhiều hãng khác.

Các điều khiển RGB tích hợp sẵn trong Windows 11 có phần hạn chế hơn so với trong công cụ tùy chỉnh RGB của Razer, nhưng nó vẫn cung cấp đủ cho hầu hết người dùng thông thường không chuyên về điều khiển ánh sáng siêu sâu. Có một số hiệu ứng ánh sáng để bạn lựa chọn, như hiệu ứng nhịp thở, cầu vồng, sóng, bánh xe và chuyển màu.

Microsoft cũng đã thêm khả năng đặt ánh sáng RGB thành màu chủ đạo của Windows, nghĩa là bạn có thể đồng bộ hóa ánh sáng với hình nền nếu bạn đặt màu nhấn phù hợp với hình nền màn hình trong Cài đặt.

Nâng cấp lớn ở ứng dụng 37 năm tuổi: Paint

Ứng dụng Paint ra đời vào năm 1985, trong phiên bản đầu tiên của Windows, Windows 1.0. Đây là một ứng dụng đồ họa máy tính đơn giản của Microsoft, được bao gồm trong tất cả các phiên bản của Windows. Paint đã được cải tiến nhiều lần để hỗ trợ nhiều định dạng file, công cụ vẽ, chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh động. Paint là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong các phiên bản Windows đầu tiên và vẫn còn được sử dụng rộng rãi cho các tác vụ thao tác hình ảnh đơn giản hiện nay.

Paint đã có thể chuyển sang chế độ tối sau 37 năm tuổi, mặc dù Windows chỉ có chế độ tối kể từ năm 2015, nhưng thật vui khi cuối cùng Paint cũng tham gia vào nhóm với chế độ tối của riêng mình. Chế độ tối sẽ giúp người dùng Paint làm việc thoải mái hơn vào ban đêm hoặc trong môi trường thiếu sáng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được cập nhật chức năng thu phóng, giúp người dùng dễ dàng xem chi tiết của hình ảnh.

Paint cũng đang nhận được một số tính năng mới như lớp, xóa nền AI và hỗ trợ PNG trong suốt. Lớp sẽ cho phép người dùng tạo các bản sao của hình ảnh hoặc văn bản và xếp chồng chúng lên nhau, tạo ra các hiệu ứng sáng tạo. Xóa nền AI sẽ giúp người dùng xóa nền khỏi hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và hỗ trợ ảnh PNG trong suốt, một điều mà nhiều người dùng mong muốn từ lâu, phù hợp để sử dụng trong các nền tảng thiết kế đồ họa.

Những tính năng mới này sẽ giúp Paint trở thành một công cụ được tích hợp sẵn trong Windows 11, giúp chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp, thuận tiện hơn.

Paint Windows 11 23H2
Paint Windows 11 23H2
AI xóa nền Paint Windows 11 23H2
AI xóa nền Paint Windows 11 23H2

Cập nhật bảng Widget

Bảng Widget là một tính năng hữu ích và tiện lợi của Windows 11, giúp người dùng luôn cập nhật với các thông tin quan trọng và cá nhân hóa máy tính của mình.

Trong bản cập nhật Windows 11 23H2, Microsoft đã cải tiến bố cục và giao diện của bảng Widget, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn:

 • Bảng Widget có thể được kéo ra để chiếm toàn bộ màn hình, cho phép người dùng xem nhiều nội dung hơn và tùy biến kích thước của các widget.
 • Có một thanh cuộn bên phải giúp người dùng di chuyển dễ dàng giữa các widget khác nhau (Nhìn nhận khách quan nó rất giống bạn đang mở một trình duyệt vào xem một trang báo online, với đầy đủ thông tin về nhiều lĩnh vực).
 • Có thêm một nút cài đặt ở góc trên bên phải, có thể thêm, xóa, sắp xếp và điều chỉnh các widget theo ý muốn.
Widget Windows 11 23H2
Widget Windows 11 23H2

Download Windows 11 23H2 File .ISO gốc từ Microsoft

File .ISO Windows 11 23H2 được tải xuống trực tiếp từ Microsoft, reup link tải nhanh.

Lưu ý: File ISO nguyên gốc từ Microsoft nên chưa bypass (bỏ qua) các yêu cầu cấu hình để cài Windows 11 như RAM, CPU, TPM 2.0, Secure Boot

Nếu máy bạn không đáp ứng đủ yêu cầu để cài Windows 11 thì có thể sử dụng file ISO Win 11 AIO Bypass TPM 2.0, Secure Boot bên dưới

Business Editions (Edu/Enterprise/Pro/Workstations)

KeyWin11.Com đang Get link, vui lòng chờ trong:

MD5 : 6E3D05A0876F62AFC97999AFD00EA0C9
SHA1 : 0C606D647C55ED055E4E4999ECBAACCFE0B0293E

Consumer Editions (Home/SL/Pro/Edu/Workstations)

KeyWin11.Com đang Get link, vui lòng chờ trong:

MD5 : F2DDAE5E4FD954C1CB35BA90C5FDDF56
SHA1 : 9D18F7814564421381C94E13C09A9C427BAF8018

Download Windows 11 23H2 AIO Bypass TPM 2.0 & Secure Boot

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Ít nhất hai lõi có tốc độ tối thiểu 1 gigahertz (GHz) trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC).
 • RAM: 4 GB trở lên (đã tắt tính năng kiểm tra yêu cầu này)
 • Bộ nhớ: ổ cứng 64 GB trở lên (đã tắt xác minh)
 • Vi chương trình hệ thống: UEFI, có Secure Boot (đã tắt yêu cầu này)
 • TPM: Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) phiên bản 2.0 (đã tắt yêu cầu này)
 • Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 12/WDDM 2.x.
 • Màn hình: màn hình độ phân giải cao (720p) lớn hơn 9” theo đường chéo, 8 bit mỗi kênh màu.
 • Kết nối Internet: Cài đặt Windows 11 Home yêu cầu phải có tài khoản Microsoft và kết nối Internet. (đã tắt yêu cầu này)

Thông tin file ISO Windows 11 23H2 AIO Bypass TPM 2.0 & Secure Boot được xây dựng bởi rg-adguard

 • Đã bật .Net Framework 3.5 (bao gồm 2.0 và 3.0)
 • Tích hợp Visual C++ 2005-2022
 • Tích hợp DirectX 9c
 • Tích hợp SmartFix 2.4.10, Microsoft DaRT vào winre.wim và boot.wim
 • Đã bỏ qua kiểm tra yêu cầu cấu hình để cài đặt Win 11 trong quá trình cài đặt và cập nhật (TPM 2.0, Secure Boot, CPU, RAM, dung lượng ổ cứng)

Win 11 AIO bao gồm các phiên bản trong một file ISO cài đặt:

 • Windows 11 Home
 • Windows 11 Home N
 • Windows 11 Pro
 • Windows 11 Pro N
 • Windows 11 Home Single Language
 • Windows 11 SE
 • Windows 11 SE N
 • Windows 11 Pro Education
 • Windows 11 Pro N Education
 • Windows 11 Pro for Workstations
 • Windows 11 Pro N for Workstations
 • Windows 11 Pro Single Language
 • Windows 11 Education
 • Windows 11 Education N
 • Windows 11 Enterprise
 • Windows 11 Enterprise N
 • Windows 11 Enterprise multi-session
 • Windows 11 IoT Enterprise
KeyWin11.Com đang Get link, vui lòng chờ trong:

MD5 : 9628A82AF29D49E32B92A6AB90D796E7
SHA1 : 72849F1841B040FEB96A78F5ADC93CC4FDD92C23

Cập nhật Windows 10, 11 lên phiên bản 23H2

Lưu ý: nếu bạn sử dụng Windows crack, không có bản quyền thì thường là Windows Update bị tắt đi, cần phải bật lại services Windows Update mới có thể cập nhật lên Windows 11 mới nhất hiện tại 23H2. Xem hướng dẫn: cách bật tắt Windows Update

Để cập nhật Windows 10 lên Windows 11 23H2 thiết bị của bạn phải đang chạy Windows 10, phiên bản 2004 trở lên để nâng cấp. Bản cập nhật miễn phí được cung cấp qua Windows Update trong Cài đặt > Cập nhật và bảo mật.

Đối với Windows 11 phiên bản cũ hơn 23H2, các bạn chỉ cần kiểm tra cập nhật, Windows Update sẽ tự động tải xuống và nâng cấp lên phiên bản 23H2 một cách khá thuận tiện, không mất quá nhiều thời gian để tải xuống và cài đặt, chỉ mất vài phút ngừng hoạt động, nhờ phương pháp cập nhật kiểu dịch vụ của Microsoft, phương pháp này sẽ áp dụng bản phát hành này giống như một bản cập nhật bảo mật hàng tháng thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT MUA KEY WIN 11 PRO:

Đóng